fbpx

Thiết kế Logo Spa đẹp, đẳng cấp – Những kinh nghiệm nên tham khảo .Phần 1

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một thương hiệu lớn mà không có logo? Đó là vì logo có tác động lớn đến cách khách hàng sẽ cảm nhận thương hiệu của bạn. Bạn muốn logo của bạn nổi bật. Nhưng làm thế nào bạn làm được điều đó.

Bạn đừng lo lắng! Hướng dẫn của TadiTowels sẽ dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết để thiết kế logo hoàn hảo cho bạn, Tiệm Spa, Khách sạn và doanh nghiệp của bạn. Từ việc xác định nhận dạng thương hiệu của bạn và hiểu những gì tạo ra một logo tuyệt vời, đến việc đưa ra các lựa chọn thiết kế phù hợp và điều hướng quá trình thiết kế, hãy đọc để tìm hiểu cách thiết kế logo.

Dưới đây là các bước quan trọng nhất để thiết kế logo:

 1. Tại sao bạn cần một logo?
 2. Nhận diện thương hiệu của bạn
 3. Tìm cảm hứng cho thiết kế của bạn
 4. Chọn phong cách riêng của bạn
 5. Tìm đúng loại logo
 6. Hãy chú ý đến màu sắc
 7. Chọn font chữ phù hợp
 8. Những điều không nên làm khi thiết kế logo
 9. Tích hợp thiết kế logo của bạn vào thương hiệu của bạn

Chúng ta sẽ đi từng phần, TadiTowels sẽ giải thích rõ hơn cho bạn hiểu:

1. Tại sao bạn cần một logo?

demo logo spa đẹp

Kinh doanh thực sự giống như bạn đang đi hẹn hò vậy, bạn cố gắng thu hút khách hàng và khiến họ yêu thích thương hiệu của bạn. Vì vậy, hãy nghĩ về logo của bạn như hình ảnh trong hồ sơ hẹn hò, là khuân mặt của bạn khi gặp khách hàng. Nó cần có những gì để làm cho mọi người quan tâm và cố gắng tìm hiểu thêm về bạn, nếu không người ta sẽ lướt qua bạn.

Logo sẽ có tác động rất lớn đến ấn tượng đầu tiên của doanh nghiệp: Nó sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin về thương hiệu của bạn và cho họ biết nếu nó phù hợp với họ.

Bởi vì logo là tâm hồn, là điều quan trọng nhất trong thương hiệu của bạn, bạn muốn chắc chắn rằng nó thực hiện tốt. Tất cả các tài liệu thương hiệu của bạn sẽ có logo của bạn trên chúng. Nó sẽ nhìn chằm chằm vào khách hàng của bạn từ trang web, bao bì và danh thiếp, các mẫu đồng phục của nhân viên, kể cả của bảo vệ. Một thiết kế logo chuyên nghiệp, tuyệt vời không chỉ có khả năng truyền đạt những gì bạn đại diện. Nó cũng sẽ tạo ấn tượng tốt đầu tiên và giúp bạn nổi bật so với đối thủ.

2. Nhận diện thương hiệu của bạn

logo của hãng cafe Trung Nguyên

Bạn muốn logo của bạn truyền đạt cá tính thương hiệu của bạn. Và để làm được điều đó, trước tiên bạn cần hiểu tính cách cốt lõi của thương hiệu của bạn là gì. Một khi bạn có một ý tưởng rõ ràng về những gì làm cho bạn trở nên độc đáo và tất cả những gì thương hiệu của bạn, bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều trong việc đưa ra các lựa chọn thiết kế bổ sung và hoàn thành bức tranh đó.

Dưới đây là một số câu hỏi bạn có thể tự hỏi mình, để đi đến tận cùng với thương hiệu của bạn:

 • Tại sao chúng tôi bắt đầu kinh doanh ?
 • Niềm tin và giá trị quan trọng đối với công ty là gì?
 • Chúng ta làm tốt hơn bất cứ ai khác?
 • Điều gì làm cho chúng ta đặc biệt?
 • Nếu chúng ta có thể mô tả thương hiệu của mình bằng ba từ, chúng sẽ là gì?
 • Ba từ chúng tôi muốn khách hàng sử dụng để mô tả chúng tôi là gì?

3. Tìm cảm hứng cho thiết kế của bạn

Phần khó nhất của quá trình thiết kế có thể là tìm cảm hứng thiết kế logo. Khăn Bông TadiTowels có một số lời khuyên cho bạn sẽ làm cho nó thực sự dễ dàng.

các mẫu logo đẹp dành cho spa, yoga

Bắt đầu suy nghĩ….!
Những gì bạn cần để thu hút ánh nhìn và cảm nhận bạn đang cố gắng đạt được. Dưới đây là ba bước sẽ giúp bạn rút ra những ý tưởng logo sáng tạo nhất:

 1. Tuân theo các quy tắc của động não: Động não là về việc loại bỏ tất cả các ý tưởng (ngay cả những ý tưởng thực sự tồi tệ) và viết chúng ra. Ngay cả một ý tưởng khủng khiếp cũng có thể châm ngòi cho một cuộc trò chuyện dẫn đến một giải pháp thiên tài.
 2. Suy nghĩ như khách hàng của bạn: Lập danh sách các từ mô tả thương hiệu của bạn và cách bạn muốn nó được cảm nhận như thế nào. Hãy suy nghĩ như một người trong nhân khẩu học mục tiêu của bạn và luôn nhớ những gì sẽ quan trọng với khách hàng.
 3. Thu hút mọi người tham gia đóng góp ý kiến: chỉ có sự đa dạng mới làm nên điều kỳ diệu. Thu hút mọi người từ mọi bộ phận hoặc thậm chí là bạn bè và đối tác kinh doanh. Càng nhiều quan điểm, càng tốt.
Logo các thương hiệu nổi tiếng

Hãy suy nghĩ về cách doanh nghiệp của bạn có thể được hình dung thể hiện trong logo của bạn.

4. Chọn phong cách riêng của bạn

Bây giờ bạn đã có một ý tưởng rõ ràng về thương hiệu của bạn và cảm thấy cảm hứng, đó là thời gian để bắt đầu vào thiết kế. Có rất nhiều yếu tố khác nhau mà đi vào chơi ở đây, từ màu sắc, hình dạng và đồ họa. Mỗi thành phần và những gì nó có thể làm cho logo của bạn sẽ giúp bạn thực hiện từng bước một, thay vì bị choáng ngợp với toàn bộ thiết kế cùng một lúc.

Khi suy nghĩ về logo của bạn, điều đầu tiên bạn muốn làm là chọn đúng thiết kế thẩm Mỹ cho thương hiệu của bạn. Không có một phong cách nào phù hợp với tất cả mọi người, chỉ những gì tốt nhất cho thương hiệu của bạn.

Cổ điển
Logo hợp thời trang có thể vui vẻ và thú vị, nhưng họ có thể nhanh chóng nhìn lỗi thời. Một phong cách cổ điển cung cấp cho bạn sức mạnh tốt hơn và có thể giúp bạn tiếp cận một đối tượng rộng hơn. Gu Thẩm Mỹ này giữ nó đơn giản và không cần quá nhiều màu sắc, đồ họa hoặc phông chữ.

logo phong cách cổ điển

Vitage
Có một lý do tại sao Vintage và retro thiết kế đã được trên xu hướng cho một thời gian khá bây giờ. Họ sẽ lập tức nhắc nhớ về quá khứ và gợi cảm giác lãng mạn của nỗi nhớ. Một logo Vintage cho khách hàng biết rằng lịch sử là quan trọng với bạn và rằng bất cứ điều gì bạn bán được thực hiện đúng. Biểu tượng mòn và minh họa bằng tay trong các bảng màu nâu và be phù hợp với thẩm Mỹ này thật đẹp.

logo Vitage&Retro

Hiện đại và tối giản
Thương hiệu thường chọn một phong cách tối giản để giao tiếp. Phong cách này sử dụng rất nhiều khoảng trắng, chi tiết tối thiểu và đường đơn giản thường kết quả là kiểu dáng đẹp. Một phong cách tối giản và hiện đại cho thấy khách hàng của bạn rằng thương hiệu của bạn là phát triển từng ngày, theo thời gian

logo hiện đại

Vui nhộn

Đây là một lựa chọn phổ biến cho các thương hiệu dành cho trẻ em, mục tiêu khách hàng là giới trẻ. Phong cách vui nhộn và kỳ quặc có xu hướng được đầy màu sắc và dễ thương và thường sử dụng các biểu tượng hoặc hình minh họa để tạo ra một sự rung cảm tích cực và thân thiện. Đi cho một linh vật kỳ lạ hoặc một hình minh họa ngọt ngào để cho thương hiệu của bạn tỏa sáng.

Logo vui nhộn

Handmade
Phong cách thủ công là một thông điệp rõ ràng: thương hiệu này là cá nhân và là viết tắt của chất lượng Handmade. Phong cách hoạt động tốt trong sự kết hợp với gu thẩm Mỹ khác, như vintage, Nhưng nó có thể được kết hợp với phong cách tối thiểu và vui vẻ cũng cho một cái nhìn đơn giản và tinh vi hoặc tươi sáng và trẻ trung.

Handmade logo

TadiTowels sẽ tiếp tục hướng dẫn giới thiệu vào phần 2 của kinh nghiệm ” Làm Thế Nào Để Thiết Kế 1 Logo Đẹp”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button