fbpx

Hướng dẫn giặt, sử dụng khăn bông cao cấp cotton 100% nguyên chất TadiTowels

Để giặt khăn TadiTowels khuyên các bạn nên dùng chất tẩy rửa Coloursafe, với nồng độ thấp, không cần phải tẩy trắng bằng thuốc hoặc đồ tẩy mạnh, các sản phẩm của TadiTowels đều có độ colourfast ở mức 60%, rất an toàn cho da.

Sau khi sấy khô bạn nhớ kéo căng sản phẩm bằng tay và giũ khăn, nên sử dụng ánh nắng tự nhiên dịu, tránh sấy dưới nắng gay gắt hoặc sấy bằng các thiết bị công nghiệp, điều này làm cho khăn mặt, khăn tắm của các bạn sẽ rễ bay màu.

Sau đây khăn bông TadiTowels sẽ hướng dẫn cụ thể từng bước bảo quản và giặt Khăn bông:

  1. Phân Loại: bạn nên nhớ luôn giặt và làm khô khăn riêng với các đồ giặt khác như quần áo, chọn chế độ giặt nhẹ, sẽ giúp khăn sạch hơn so với chế độ giặt quần áo bình thường và tránh được các móc khóa, khuy áo, quần móc vào khăn làm sụt bông.
  2. Giặt: Nên giặt theo chu kỳ từ 2-3 ngày sau khi sử dụng.
  3. Làm khô: Lấy khăn ra khỏi máy giặt, bạn nên giũ khăn 1 vài lần trước khi mang đi sấy khô, lưu ý nên sấy ở nhiệt độ thấp, hoặc phơi dưới bóng dâm mát. Ở nhiệu độ cao có thể làm hỏng các sợ bông và làm cho khăn của bạn bị cứng. Trước khi gấp để cất tủ, nên đảm bảo khăn khô hoàn toàn. Nếu khăn còn ẩm hoặc ướt, chúng sẽ có mùi ẩm mốc và tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển
  4. Treo lên sau khi sử dụng: vấn đề cần lưu ý cuối cùng mà bạn rất hay mắc phải là thường để khăn thành cụm, hoặc cho vào rỏ, ném xuống sàn nhà. Để tránh ẩm mốc, hãy treo khăn lên sau mỗi lần rửa mặt, tắm. Treo và bảo quản khăn đúng các sẽ làm tăng tuổi thọ của khăn, cũng như đảm bảo hơn với sức khỏe của chính bạn.

Trên đây là 1 số kinh nghiệm của nhà sản xuất khăn bông cao cấp #1 Việt Nam TadiTowels.

Chúc những khách hàng của Tadi luôn có được những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.

Tham khảo thêm:
 bông cotton là gì?
Khăn gội đầu 35x80 cm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button