fbpx

Khăn Tắm – Những điều cần biết về khăn tắm ( Bath Towel)

Hãy chắc chắn rằng phòng tắm hoặc tủ quần áo của các bạn có đầy đủ khăn tắm! đó là điều không thể thiếu tối thiểu nếu bạn muốn có 1 phòng tắm đầy đủ tiện nghi.

 Phòng tắm trung bình không chỉ nên có khăn tắm mà còn phải có ít nhất một chiếc khăn mặt và ít nhất một chiếc khăn lau tay.

 Nếu bạn cần khăn tắm mới, bạn đã đến đúng nơi có thể cung cấp cho bạn. Từ khăn tắm màu trắng đơn giản, đến khăn tắm trang trí phòng tắm, đến khăn tắm đi biển sọc nhiều màu sắc, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

 Mua một khăn tắm hoặc mua nhiều khăn tắm trong một bộ?

 Nếu bạn yêu thích vẻ ngoài của khăn trắng, hãy giữ cho chúng trông sáng sủa và sạch sẽ trong hướng dẫn của chúng tôi.https://taditowels.com/huong-dan-su-dung-khan-bong-cao-cap/

Để bắt đầu tìm kiếm, bạn nên biết loại khăn tắm mình muốn mua. 

Chúng tôi có nhiều loại khăn khác nhau bao gồm khăn lau tay, khăn đi biển, khăn tắm, khăn tắm. 

Khăn tắm được thiết kế đủ lớn để lau khô người sau khi tắm xong. Khăn tắm được sử dụng tương tự như khăn tắm, nhưng nó lớn hơn và có thể quấn quanh cơ thể bạn dễ dàng hơn. 

Khăn mặt là một loại khăn nhỏ hơn cũng được dùng để tắm và tắm. Nó có thể được sử dụng cả trong và ngoài vòi hoa sen hoặc bồn tắm và được sử dụng để rửa cơ thể và mặt. 

Khăn lau tay và khăn lau ngón tay là loại khăn nhỏ dùng để lau khô tay sau khi rửa sạch. Sự khác biệt giữa khăn tay và khăn đầu ngón tay là kích thước – khăn đầu ngón tay nhỏ hơn khăn tay một chút.

Bạn có thể mua một chiếc khăn tắm riêng lẻ hoặc mua một vài chiếc đi kèm. 

Mua một bộ khăn là một cách tuyệt vời để giữ cho vẻ ngoài của những chiếc khăn được phối theo phong cách và vẻ ngoài. 

Đây cũng có thể là một cách tuyệt vời để mua một lần để thay thế nhiều loại khăn trong phòng tắm hoặc tủ quần áo. 

Không có gì lạ khi bạn tìm thấy một bộ khăn tắm bao gồm khăn lau tay, khăn tắm và khăn mặt. Bằng cách đó, bạn có thể đáp ứng mọi nhu cầu về khăn tắm của mình. 

Tìm một bộ phù hợp với phần còn lại của phong cách trang trí và màu sắc phòng tắm của bạn – khăn tắm có thể phù hợp với kiểu dáng này! Tại TadiTowels, chúng tôi có rất nhiều bộ khăn đa dạng về số lượng và chủng loại khăn. 

Mặc dù bạn không thể cảm nhận được kết cấu và trọng lượng của khăn tắm khi mua sắm trực tuyến, nhưng bạn nên biết các chất liệu khác nhau có thể ảnh hưởng đến kết cấu và cảm giác như thế nào. 

Chất liệu cũng có thể phụ thuộc vào loại khăn bạn muốn mua. Hầu hết các loại khăn được làm từ nền bông hoặc hỗn hợp bông. Bông Ai Cập được làm từ chất lượng cao nhất và thấm hút tốt nhất. Bông Thổ Nhĩ Kỳ là một bước tiến khác so với chất liệu bông thông thường, mang lại cảm giác dày hơn, mềm mại hơn đồng thời có khả năng thấm hút hàng đầu. Đó là những lựa chọn hàng đầu của bạn

Ngoài chất liệu, trọng lượng của khăn tắm là điều cần biết. 

Để biết trọng lượng của một chiếc khăn, điều quan trọng là phải nhìn vào GSM hoặc gam trên inch vuông. GSM của khăn tắm có thể được tìm thấy dưới thông số kỹ thuật của sản phẩm. Để tham khảo, khăn tắm dày và nặng sẽ có GSM trên 600.

Những loại khăn này thường được coi là khăn tắm sang trọng và có khả năng thấm hút cao, có nghĩa là chúng cũng mất nhiều thời gian hơn để khô hoàn toàn. Các loại khăn có trọng lượng trung bình rơi vào khoảng 400-600 gram trên inch vuông, trong khi khăn mỏng là 300-400 gram trên inch vuông.Tại TadiTowels, chúng tôi cố gắng đảm bảo bạn luôn có nhiều lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi có rất nhiều Khăn tắm được bán trên trang web của mình,

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng khi bạn đang tìm nơi mua Tất cả các loại khăn trực tuyến, bạn sẽ tìm được thứ chính xác phù hợp với mình, cho dù đó là Bộ khăn bông Thổ Nhĩ Kỳ 4 mảnh Salas (Bộ 4 chiếc), Prattsville Arkwright Khăn đi biển Cali Cabana 100% cotton, hoặc một thứ hoàn toàn khác biệt và độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi có hàng ngàn ưu đãi lớn mỗi ngày mà không cần phiếu giảm giá.

One thought on “Khăn Tắm – Những điều cần biết về khăn tắm ( Bath Towel)

  1. Pingback: Khăn tốt nhất cho tiệm massage và chăm sóc da mặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button