Điều tuyệt vời của khăn mặt là cung cấp hơi nước. Trong khi rửa mặt bằng sữa rửa mặt thay vì rửa ngay bằng nước, hãy lấy khăn mặt thấm nước nóng, vắt nhưng đừng vắt khô. Sau đó đặt lên mặt và đợi sữa rửa mặt hấp thụ vào lỗ chân lông. Khi khăn bắt đầu hết nóng thì rửa mặt sạch bằng nước, và lấy khăn mặt sạch thấm nhẹ nhàng để làm khô da.

Ba lợi ích mà khăn mặt đem lại:

1. Khi không có nhiều thời gian, chiếc khăn mặt là sản phẩm tuyệt vời để làm sạch bụi bẩn một cách nhanh chóng một cách hiệu quả hơn cả tay và nước.

2. Da sáng hơn, bởi vì nó nhẹ nhàng tẩy tế bào chết da, đặc biệt khi dùng khăn mặt ướt hoặc khăn mặt nóng sẽ loại bỏ các tế bào chết trên da.

3. Da mịn màng hơn, lỗ chân sẽ không bị to ra bởi vì khăn mặt tẩy da chết nhẹ nhàng hàng ngày có nghĩa là lỗ chân lông không bị bít do việc tiết chất nhờn của da.
Mặc dù khăn mặt đem đến nhiều lợi ích cho da đặc biệt là làn da trên mặt nhưng cũng nên nhớ giữ khăn mặt luôn sạch:

➡️Tốt nhất nên giặt sau mỗi lần sử dụng. Nếu không có nhiều thời gian thì nên giặt khăn sau 2 lần sử dụng.

➡️Nên sử dụng khăn khô, không nên sử dụng khăn ẩm ướt.

➡️Sau khi sử dụng hoặc khi phơi khăn đã giặt thì nên phơi ở nơi thoáng mát, thoáng khí, có ánh nắng mặt trời.

➡️Khoảng 1 tháng/lần nên giặt khăn với giấm hoặc nấu khăn vào nước sôi khoảng 5 phút.

➡️Không nên giặt khăn với chất tẩy rửa mạnh hoặc xả bằng nước xả làm mềm vải.

➡️Nên thay khăn khoảng 4-5 tháng/lần.

Khăn mặt TadiTowels
Cơ sở sản xuất khăn?

Khăn bông TadiTowels được sản xuất trong công nghệ khép kín, đảm bảo chất lượng, sợi vải mềm tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Nhà máy còn sản xuất khăn mặt, dệt khăn cho các khách sạn lớn thêu Logo thương hiêụ, May đồng phục công sở, đồng phục Resort, Spa, khăn tắm khách sạn lớn.

Khăn tắm, khăn khách sạn mua ở đâu?

TadiTowels cơ sở sản xuất khăn mặt, khăn bông, khăn spa, khăn khách sạn uy tín, có thêu dệt logo với những mẫu thiết kế riêng của khách hàng.

Sử dụng khăn TadiTowels như thế nào?

Sau khi mua sản phẩm khăn bông cao cấp của TadiTowels, khách hàng nên giặt qua nước để sợi bông được mềm hơn trước khi sử dụng.

Đặt hàng khăn TadiTowels như thế nào?

Khách hàng có nhu cầu đặt sản xuất khăn theo yêu cầu có thể liên hệ trực tiếp hoặc email tới địa chỉ TadiTowels@gmail.com để gửi yêu cầu, Nhân viên của TadiTowels sẽ liên hệ để tư vấn và báo giá với chi phí hợp lý nhất với khách hàng

Mua khăn Bông TadiTowels có đảm bảo không?

TadiTowels cam kết tất cả hàng mà công ty sản xuất đều có nguồn gốc rõ ràng, Made in Việt Nam. Được kế thừa truyền thống của làng nghề, Chúng tôi tự tin sẽ tạo ra những sản phẩm ưu việt nhất.