fbpx

Bạn cần những kích thước khăn như thế nào?

Khăn bông có rất nhiều các kích thước, mỗi 1 loại sẽ có những công dụng khác nhau. TadiTowels sẽ trả lời và giải thích cho các bạn câu hỏi về kích thước của khăn tắm, và ứng dụng của các khăn đó trong bài hướng dẫn này.

Khăn bông hiện nay được chia ra làm rất nhiều kích cỡ khác nhau, mỗi một kích thước lại phục vụ những mục đích và thói quen trong nhà, phòng tắm của bạn. TadiTowels cung cấp khăn tắm với các kích cỡ: khăn lau tay, khăn mặt, khăn tắm nhỡ, khăn tắm.

Kích thước các khăn trong nhà tắm gia đình

Kích thước khăn tắm

  • Khăn lau : 30cm x 30cm
  • Khăn mặt: 30cm x 50cm
  • Khăn gội đầu: 35cm x 80cm
  • Khăn Tắm Nhỡ: 60cm x 120cm
  • Khăn Tắm : 70cm x 140cm

để hiểu hơn về công dụng của từng kích cỡ khăn, hãy đọc thêm phần ở dưới, nó sẽ giúp bạn xác định được chiếc khăn phù hợp với gia đình bạn.

Khăn Lau : kích thước 30x30cm

Khăn lau là loại khăn bông nhỏ nhất, chúng thường được sử dụng để rửa, lau khô bàn ghế, đồ dùng trong nhà tắm, và khi tắm bạn cũng có thể sử dụng khăn lau để kì cơ thể, tẩy tế bào chết của da trong khi tắm.

Bạn có thể lựa chọn khăn lau TadiTowels  tại đây

Khăn Mặt : kích thước 30x50cm

Đúng như tên gọi của chúng, khăn mặt được dùng để lau khô mặt, khăn mặt thường được sử dụng vào mỗi buổi sáng sớm, và buổi tối trước khi đi ngủ.

Bạn có thể lựa chọn khăn lau TadiTowels tại đây

Khăn gội đầu ( khăn quấn đầu) : kích thước 35x80cm

Khăn này thường được sử dụng trong các salon tóc hoặc spa, ở trong gia đình khăn được sử dụng mỗi khi ta đi gội đầu, khăn dài 80cm sẽ ôm gọn đầu và lau tóc rất khô. hoặc chúng để làm khô cơ thể rất tốt.

Bạn có thể lựa chọn khăn lau TadiTowels tại đây

Khăn Tắm Nhỡ : Kích thước 60x120cm

Khăn tắm nhỡ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu trong gia đình mình có trẻ em, hoặc phòng tắm nhỏ, kích thước khăn phù hợp để lau trọn cơ thể của trẻ em hoặc người lớn. cùng với chiều dài của khăn, chúng ta không quá khó khăn khi cầm, treo hoặc cất chúng đi.

Bạn có thể lựa chọn khăn lau TadiTowels tại đây

Khăn Tắm : Kích thước 70x140cm

Khăn tắm loại khăn lớn nhất chúng có thể làm khô cơ thể chỉ sau 1 lần quấn vòng người, chúng hoạt động rất tốt, tạo cảm giác thoải mái sau khi tắm xong.

Bạn có thể lựa chọn khăn lau TadiTowels tại đây

như trên là 1 số loại khăn TadiTowels có sẵn giới thiệu tới các bạn về công dụng.

ngoài ra mỗi quốc gia, vùng lãnh thổ với kích cỡ cơ thể khác nhau, sẽ có những loại khăn phù hợp đi kèm, do vậy TadiTowels còn là đơn vị sản xuất khăn theo yêu cầu của các khách sạn, Resort hoặc xuất khẩu cần những kích thước khăn tắm lớn hơn khăn tiêu chuẩn của Tadi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button