fbpx

Quy trình sản xuất khăn bông tắm

Những chiếc khăn cần thiết cho phòng tắm của chúng ta được sử dụng hàng chục lần mỗi ngày, nhưng ít người trong chúng ta biết chúng được làm như thế nào. Trong bài viết này, chúng tôi giải thích ngắn gọn về hành trình của chiếc khăn từ cánh đồng đến phòng tắm.

Bước đầu tiên của hành trình khăn là sản xuất sợi từ nguyên liệu thô. Ngoài khả năng hấp thụ nước cao và mềm mại, bông thường được sử dụng trong sản xuất khăn, với các đặc tính như độ bền màu và độ bền. Tuy nhiên, vải lanh cũng là một loại sợi được ưa thích. Để tăng độ bền và độ chói màu của bông, polyester cũng được sử dụng trong sản xuất khăn bằng cách pha trộn với bông.

Bông thích hợp nhất để dệt được sản xuất trong các nhà máy, sợi và khăn sau một loạt các quy trình như cuộn, vênh, định cỡ, vẽ và dệt sợi ngang. Quá trình sản xuất tiếp tục với quy trình nhuộm vải thu được bằng cách dệt đáy và vỏ cây. Sau quá trình nhuộm, chủ yếu được thực hiện sau khi dệt, nó đi qua quy trình sản xuất và một chiếc khăn đã sẵn sàng để sử dụng. Các sợi hiếm khi được dệt sau khi nhuộm. Khăn được sản xuất theo cách này được gọi là khăn nhuộm sợi. Tuy nhiên, vì đây là một yếu tố làm tăng chi phí, quá trình nhuộm thường được để lại cho giai đoạn tiếp theo.

Cuối cùng, quy trình may kết thúc quy trình sản xuất khăn. Ngược lại với các loại khăn tắm biển khác, khăn in hoặc nhuộm sợi cũng có thể được sản xuất ngoài việc nhuộm. Mặc dù khăn nhuộm sợi kéo dài hơn, nhưng chúng thường không được ưa thích vì giá thành cao. Trong khăn tắm biển, kỹ thuật vecni bóng thường được ưa thích. Khăn tắm biển thường được nhuộm và in bằng kỹ thuật vecni bóng. Trong quá trình sản xuất khăn nhung, khác với sản xuất khăn tiêu chuẩn, khăn được cắt bằng terry để giữ cho chúng đứng thẳng. Ngoài những chiếc khăn này, chúng được tạo hoa văn trong quá trình dệt và được sản xuất dưới dạng khăn Jacquard với thiết kế riêng.

Khăn hiện có sẵn trong nhiều thiết kế khác nhau. Khăn khác nhau dệt ở hai đầu, khăn có bordure. Việc dệt không xơ của một phần của khăn dẫn đến sự khác biệt về thiết kế mang đến cho người tiêu dùng nhiều khả năng.

Trong bài viết của chúng tôi, chúng tôi đã nói ngắn gọn về các chủ đề chính của sản xuất khăn. Chúng tôi cũng đã nói trong các bài viết khác của chúng tôi rằng một chiếc khăn chất lượng tốt nên có các đặc tính như hấp thụ nước cao và hấp thụ nhanh. Chúng tôi đã nói với bạn rằng điều quan trọng là chọn một chiếc khăn phù hợp với bạn và mục đích của bạn. Đối với những người quan tâm đến các đặc điểm phân biệt khăn chất lượng tốt với các loại khăn khác, nên đọc bài viết của chúng tôi có tên là 5 điểm để xem xét khi chọn khăn Khăn.

Tham Khảo Thêm: https://taditowels.com/top-5-khan-mat-khan-tam-tot-nhat-khong-nen-bo-qua/

2 thoughts on “Quy trình sản xuất khăn bông tắm

  1. Pingback: Mua Khăn Tắm, Khăn Mặt, Khăn Qùa tặng ở đâu?

  2. Pingback: Hướng dẫn giặt, sử dụng khăn bông cao cấp cotton 100% TadiTowels

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button