fbpx

Mua Khăn Tắm, Khăn Mặt, Khăn Qùa tặng ở đâu?

Mua khăn tắm, khăn mặt ở cửa hàng nào?

Khăn là 1 sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta, vậy để tìm được sản phẩm khăn ưng ý, phù hợp với nhu cầu, mà điều quan trọng nữa là chất lượng của sản phẩm. Chúng ta không thể sử dụng các loại khăn bông kém chất lượng không rõ nguồn gốc.

Ví dụ như: trên thị trường có khăn tắm lông cừu, khăn tắm xuất nhật, Hàn Quốc… được bán tràn lan trên mạng, những sản phẩm này liệu có đảm bảo chất lượng, đảm bảo độ tin cậy khi sử dụng không? hay đó là những sợi hoá học, sẽ làm ảnh hưởng, hại đến làn da của chúng ta và gia đình.

hình ảnh khăn hàng nhái lông cừu của Trung Quốc

Như hình sản phẩm ở trên, chúng được quảng cáo là khăn Lông cừu, êm ái, thấm hút tốt, được bán trên các sàn thương mại điện tử như shopee, tiki… Chúng thực tế chỉ là khăn chất liệu Ninong và sợi tổng hợp, được sản xuất để làm khăn lau ở bên Trung Quốc, nhưng khi về đến Việt Nam, nhưng loại khăn này được biến tướng thành khăn cao cấp, bởi gắn 1 dòng chữ Hàn Quốc tự in ở trên đó, như các bạn để ý, ở tem mac vẫn còn y nguyên tem của Trung Quốc.

Vậy là chúng ta đã bị Lừa khi mua khăn kém chất lượng nhưng giá tiền phải trả là giá của khăn bông tắm cao cấp thực sự nếu bạn mua ở 1 cửa hàng uy tín, hay 1 nhà cung cấp trong nước uy tín.

 gian hàng giới thiệu sản phẩm của khăn bông TadiTowels
gian hàng giới thiệu sản phẩm của TadiTowels

Khi sử dụng các sản phẩm khăn tắm, khăn mặt kém chất lượng, về trước mắt thì sẽ không có chuyện gì xảy ra, chúng ta chỉ cảm nhận được ban đầu khi sử dụng:

  • khăn rất thấm hút ( nhưng giữ nước, lau không bao giờ khô)
  • do có ninong và sợi tổng hợp nên khăn nhão ra khi sử dụng hoặc gặp nước
  • khăn không thể phân huỷ qua môi trường, có thể kéo dài nhiều thập kỷ.

đã có rất nhiều bài báo viết về việc sử dụng khăn không rõ nguồn gốc, khăn mặt giá rẻ, khăn tắm giá rẻ, để lại hậu quả rất to lớn.

khăn kém chất lượng
hình ảnh bị viêm da khi sử dụng khăn kém chất lượng

nó ảnh hưởng tới sức khoẻ của chính gia đình chúng ta.

Vậy nên mua khăn tắm, khăn mặt, hay khăn quà tặng cho nhân viên vào những dịp lễ, tết ở đâu?

TadiTowels công ty sản xuất khăn là địa chỉ uy tín bạn có thể ghé qua.

khăn được sản xuất trong môi trường hiện đại, khép kín và có sự bảo hộ của các cơ quan chức năng, kiểm soát tất cả từ khâu lấy bông, dệt sợi, thành phẩm, nhuộm màu rất chặt chẽ.

để có các sản phẩm khăn tắm đẹp, đảm bảo an toàn chất lượng, công ty sản xuất khăn xuất khẩu TadiTowels luôn thay đổi về phương thức, cùng các nhà nghiên cứu để đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất cho người sử dụng.

nhà xưởng khăn bông
hình ảnh công nhân đang làm việc tại nhà máy TadiTowels

sản phẩm đều được sản xuất với chất liệu cotton 100% bông khăn tự nhiên, không gây kích ứng với da khi sử dụng, sản phẩm mà nhà máy sản xuất cũng thân thiện với môi trường.

Mua khăn tắm bông ở đâu?

để phục vụ nhu cầu của khách hàng TadiTowels hiện có các cơ sở ở TPHCM và HN, các bạn có thể truy cập website https://taditowels.com để biết thêm chi tiết sản phẩm, hoặc đặt hàng online. TadiTowels sẽ giao hàng tận nơi.

Công Ty bán Khăn Quà Tặng uy tín

hiện nay TadiTowels nhận những đơn đặt hàng có thêu, dệt logo của các công ty. quà tặng là những bộ khăn cho cán bộ công nhân viên trong công ty nó thực sự ý nghĩa và mang lại giá trị sử dụng, nhân văn cao.
Ngoài ra nếu đơn số lượng lớn, chúng tôi chấp nhận làm theo kích thước, yêu cầu riêng của các công ty đặt hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button