fbpx

Đồng Phục Là gì? Tại Sao Phải Mặc Đồng Phục?

đồng phục vải Vitex

Đồng Phục TadiTowels sẽ giải thích cho các bạn những câu hỏi ở Tiêu đề trên: Đồng phục được sản xuất với nhiều chất liệu, có những chất liệu thường như Đồng Phục Vải cotton lạnh, đồng phục vải Vitex, đồng phục vải lụa, Vải Phi Bóng….

Tất cả đều có lý do, mặc dù khi có đồng phục phần lớn các nhân viên đều chê, tại sao lại mặc đồng phục, đồng phục xấu, không đúng ý, bởi mỗi người trong chúng ta đều có những ý kiến riêng, phong cách thời trang riêng. qua câu chuyện dưới đây, hy vọng các chủ spa, salon, các công ty sẽ để ý hơn tới đồng phục của nhân viên.

Đồng Phục cho Spa, cũng như đồng phục cho khách sạn, cho học sinh cũng vậy, mục đích chủ yếu là tạo nên tinh thần đồng đội, không phân biệt người giàu người nghèo, đẳng cấp, giai cấp, tạo sự thoải mái khi làm việc và không bị ganh ghét. Câu truyện dưới đây kể về việc sử dụng đồng phục ở lứa tuổi học sinh.

Một chiếc áo sơ mi, cà vạt và comple có thể không phải là nguyên liệu cho trang phục yêu thích của tôi, nhưng nếu tôi được lựa chọn, tôi sẽ vứt bỏ ý tưởng về đồng phục học sinh. Mặc đồng phục là một huy hiệu của niềm tự hào.

Đồng phục trên máy tính cho thấy bạn là một phần của tổ chức. Mặc nó nói rằng chúng ta cùng nhau làm tất cả những điều này cùng nhau.

Một giám đốc chuỗi Spa, nói đồng ý: Đồng phục xuất sắc mang đến cho học viên cảm giác thuộc về một trường cụ thể và tạo ra bản sắc cho trường trong cộng đồng.
Học Viện Spa của tôi là một trong nhiều trường dường như đang trở lại với một bộ đồng phục trang trọng hơn – tháng 9 này tôi sẽ mặc áo sơ mi và Vest thay vì áo dài tay và áo khoác cũ. Một số học viên đã phàn nàn về sự thay đổi này, nhưng ý kiến ​chung thì vẫn thiên theo áo sơ mi và vest cao cấp để tạo lên sự trang trọng.

ĐỒng phục spa 5 sao, vải đũi

Một số người tin rằng đồng phục có thể cải thiện việc học bằng cách giảm sự phân tâm, tập trung vào việc học và biến lớp học thành một môi trường nghiêm túc hơn, cho phép học viên học tập tốt hơn.

Có lẽ quan trọng nhất, một bộ đồng phục có nghĩa là học sinh không phải lo lắng về áp lực khi mặc quần áo. Khi mọi người đều ăn mặc giống nhau, việc lo lắng về những gì bạn trông giống như là rất quan trọng. Không có cạnh tranh về việc mặc quần áo theo xu hướng mới nhất, điều này sẽ gây áp lực lớn về tài chính cho học viên và các giám đốc hay quản lý. Những kẻ bắt nạt tiềm năng có một mục tiêu ít hơn cho những lời lăng mạ của họ; Thật khó để tạo niềm vui cho những gì ai đó đang mặc khi bạn mặc quần áo giống hệt nhau.

Ở Mỹ, nơi phần lớn các trường không có đồng phục, khoảng 160.000 trẻ em nghỉ học mỗi ngày do sợ bị tấn công hoặc đe dọa bởi các học sinh khác. Điều này có thể không được liên kết trực tiếp với những gì họ mặc, nhưng có một bộ đồng phục có thể là một mạng lưới an toàn cho nhiều sinh viên có thể bị bắt nạt. Một bộ đồng phục nghiêm ngặt mang lại ấn tượng rằng các quy tắc cũng nghiêm ngặt, có lẽ giúp duy trì ý thức trật tự ở trường.

Mặc dù mặc đồng phục học sinh ít tốn kém hơn so với mua toàn bộ tủ quần áo, đồng phục vẫn có thể đắt tiền. Nhiều trường có một nhà cung cấp cụ thể, và mặc các lựa chọn thay thế rẻ hơn có thể bị phạt nếu chiếc váy đen mà bạn mặc đang mặc chính xác là chiếc váy đen phù hợp. Tìm đồng phục phù hợp với bạn, đặc biệt nếu bạn chỉ giới hạn ở một cửa hàng, cũng có thể là một cuộc đấu tranh.

Mới đây, đảng Dân chủ Tự do đã tổ chức một hội nghị về chi phí cho đồng phục học sinh trên khắp nước Anh. Nếu các trường quyết định thay đổi đồng phục của họ, ví dụ như với một biểu tượng hoặc màu sắc mới, các thay đổi nên được giới hạn ở một hoặc hai mặt hàng, tốt nhất là có logo may. Thay đổi từ hệ thống một nhà cung cấp có thể giúp các gia đình có chi phí cho đồng phục học sinh.

Mặc dù có vẻ xấu hổ khi bỏ lỡ hai năm ăn mặc như bạn thích ở trường, tôi hoan nghênh quy tắc ăn mặc thông minh. Nó không chỉ làm cho việc mặc quần áo vào mỗi buổi sáng dễ dàng hơn rất nhiều, mà nó còn giúp các nhà tạo mẫu thứ sáu trở thành hình mẫu cho các học sinh nhỏ tuổi hơn và điều đó rất quan trọng.

một sinh viên tám tuổi tâm sự: Tôi thích đồng phục vì mọi người đều giống nhau và không ai có thể bị bỏ rơi bởi cách họ mặc quần áo. Đồng phục mới của chúng tôi trông thông minh hơn, rất tốt.

Đồng phục của tôi có thể không phải là thứ tôi sẽ mặc trong thời gian riêng của mình, nhưng nó mang lại cho tôi cảm giác thân thuộc, lấy đi áp lực của việc mặc gì và ngăn chặn những kẻ bắt nạt. Đồng phục học sinh không phải là thời trang, nhưng đó chính xác là lý do tại sao tôi nghĩ nó nên ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button