fbpx

Nên mua khăn spa ở đâu?

Ngày nay mọi người quan tâm nhiều tới việc làm đẹp, lý do vậy nên rất nhiều cơ sở Spa được thành lập, để phục vụ cho khách hàng, nhưng điều quan trọng ở đây mà ít người để ý tới, kể cả các chủ cơ sở spa là những vật dụng được sử dụng khi thao tác làm cho khách hàng.

Cơ sở sản xuất khăn TadiTowels nhận được rất nhiều câu hỏi đến từ khách hàng của mình. như mua khăn spa ở đâu? nên mua khăn spa loại nào

Để tư vấn cho khách hàng được sản phẩm tốt, không gây hại cho da và ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng tới Tiệm Spa mà vẫn phải đáp ứng nhu cầu là chất lượng, giá thành hợp lý.

Có những đơn vị bán khăn dành cho spa chủ yếu là loại sợi MicroFiber với giá rất rẻ, chỉ vài ngàn đồng/ khăn. vậy khăn đó có đảm bảo chất lượng không?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện loại khăn được nhập lậu từ Trung Quốc, với giá rất rẻ và đẹp, bắt mắt, nhưng ai đảm bảo được chất lượng, có nhiều khách hàng đã bị kích ứng khi sử dụng khăn bông của Trung Quốc, nhiều người còn bị lở loét da và gần như không có cơ hội hồi phục, lúc biết rồi Tiệm mới tá hỏa đi giải quyết vấn đề.

xưởng khăn Tadi khuyên khách hàng nên sử dụng khăn có nguồn gốc, đặc biệt có thể mua ở các cơ sở uy tín, mặc dù giá thành có cao hơn 1 chút. tránh mua hàng online trên các Facebook ảo hay các trang thương mại điện tử không được chứng nhận là shop maill.

Xưởng khăn Tadi cũng là đơn vị sản xuất khăn spa, cung cấp khăn các loại theo kích thước yêu cầu của khách hàng, ngoài ra còn hỗ trợ thêu logo để nâng tầm thương hiệu của Tiệm spa, các trung tâm spa.

Mua khăn spa ở Hà Nội đã các bạn có thể tới trực tiếp văn phòng hoặc cửa hàng của TadiTowels để được tư vấn chi tiết hoặc chọn nhiều mẫu sản phẩm hơn tại shop.

địa chỉ :Tầng 2 số 28/9 ngõ 121 Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội
các bạn có thể tham khảo tại bài viết sản phẩm khăn microfiber

tham khảo thêm về : Thế nào là sợi Cotton

One thought on “Nên mua khăn spa ở đâu?

  1. Pingback: Khăn Spa Cao Cấp, Khăn Khách sạn - Những Điều Cần biết về Khăn mặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button