fbpx

Khăn Quà Tặng Cao Cấp

Những chiếc khăn quà tặng cao cấp của TadiTowels, được đựng trong những chiếc hộp xinh xắn, kèm theo đó là buộc nơ, cùng những bức thư, lá thiệp với những lời yêu thương đi kèm để dành tặng cho người thân, đồng nghiệp, bạn bè.

Khăn Quà tặng của TadiTowels là món quà dành cho mọi người trong những dịp 14/2, 8/3, 20-10 hoặc những ngày sinh nhật, sự kiện của doanh nghiệp như của công ty như công ty wifi du lịch quốc tế Tadiwifi. Chúng tôi có in logo lên trên sản phẩm để nhận diện thương hiệu ở mỗi bộ quà tặng.

Khăn quà tặng của TadiTowels có in logo và sản xuất mẫu độc quyền cho doanh nghiệp của bạn, từ những chi tiết nhỏ nhất, tư vấ về giá cả, chất liệu phù hợp, để đảm bảo sản phẩm khăn quà tặng cao cấp nhất, giá cả hợp lý nhất.

chúng tôi luôn quan tâm đến chất liệu sản phẩm, những sản phẩm được chủ yếu sử dụng nhiều nhất đều là chất liệu cotton, mềm mịn, đảm bảo an toàn cho người được tặng, nói không với các loại khăn chất lượng kém, khăn nhập Trung Quốc.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều khăn được quảng cáo là khăn hàn quốc, khăn nhật bản, nhưng chất liệu của chúng là sợi ninong, sản phẩm tùy biến rất đẹp mắt, chúng ta nên tìm hiểu kỹ những sản phẩm đó, hoặc các nhà cung cấp sản phẩm đó nhé.

Khăn quà tặng gồm những gì?

– khăn quà tặng thường bao gồm các combo như khăn mặt 30×50, khăn gội đầu 35×75, khăn tắm 70x140cm. tùy vào điều kiện của công ty, ta có thể chọn theo ngân sách của mình, Tadi-Towels sẽ hướng dẫn và tư vấn cho bạn.

Có thể in Logo lên trên khăn quà tặng?

Đương nhiên rồi, mẫu logo các bạn gửi cho bộ phận kỹ thuật của Tadi-Towels, sau khi lên mẫu hoặc các bạn chưa có Tadi sẽ tư vấn và thiết kế giúp bạn.
– gửi công ty duyệt mẫu sau đó mới tiến hành đặt cọc và sản xuất

Đặt khăn quà tặng mất thời gian bao lâu?

TadiTowels từ lúc nhận tiền đặt cọc và mẫu in thêu logo sẽ đi vào sản xuất ngay, thường những đơn hàng khoảng 1.000 suất quà khăn thêu sẽ mất thời gian khoảng 5-6 ngày.

Call Now Button