fbpx

Giới Thiệu Về Khăn Trải Giường Spa – TadiTowels

Khăn trải giường spa là loại khăn lớn, thường có các kích thước như 90x190cm, 1mx2m

kích thước phụ thuộc vào giường các spa, tiệm nail, tiệm massage hay đặt.

trên thị trường có nhiều loại khăn trải giường spa với nhiều chất liệu khác nhau

nhưng loại trải giường tốt nhất là khăn microfiber, khăn microfiber đặc biệt mềm mịn,

thấm hút tốt, luôn tạo sự êm ái khi nằm lên khăn.

Khăn trải giường Massage

do tính chất của cấu tạo sợi bông, khăn đưọc sử dụng với nhiều mục đích khác nhau

làm khăn trải giường cho các trung tâm massage tại các khách sạn lớn,

ngoài ra khi phơi ở trời nắng nhẹ thời gian ráo nước và khô khăn cũng chỉ 1-2h nên việc tái sử dụng sẽ được thay phiên liên tục.

khăn là thiết bị, vật dụng không thể thiếu trong tất cả các khách sạn, spa, nhà nghỉ… kể cả đời sống gia đình bình thường.

mỗi cá nhân đều có tối thiểu 1 khăn rửa mặt,

– Khăn trải giường TADITOWELS đang cung cấp với 2 chất liệu chính là Cotton & Microfiber. Giá của các sản phẩm khăn microfiber rẻ hơn cũng như kém bền hơn so với Cotton, tùy vào mục đích sử dụng KH có thể lựa chọn 1 trong 2 chất liệu này.

– Đến với TadiTowels bạn sẽ không lo về thiếu mẫu cũng như màu khăn mà bạn muốn vì chúng tôi có đến 17 màu khăn Cotton và 18 màu Microfiber cho bạn thoải mái lựa chọn. Khó có đơn vị nào trên thị trường có thể cung cấp nhiều màu khăn như Tadi

– Tất cả mặt hàng hàng khăn của TadiTowels đã đi khắp các tỉnh thành thành tại Việt Nam như: Hà Nội, Phan Thiết, Đà Nẵng, Bình Dương, Hồ Chí Minh...Dù bạn ở đâu thì chúng tôi đều có thể giao khăn đến tận tay bạn.

– Khăn TADITOWELS hàng năm xuất khẩu rất nhiều các đơn hàng lớn nhỏ sang thị trường nước ngoài như MỸ, NHẬT...Nên quy trình mọi thứ từ sản phẩm dịch vụ chúng tôi cực kì tỉ mỉ. Nên dù trong nước hay nước ngoài thì khi sản phẩm đến tay khách hàng được chúng tôi chăm chút cẩn thận, nên việc xảy ra sai xót là rất ít.

– Trực tiếp sản xuất khăn và cung cấp trên thị trường nên giá thành khăn của chúng tôi rất tốt, đặc biệt là đơn hàng khăn trải giường giá sỉ SLL, chiết khấu tốt.

Taditowels cung cấp các chất liệu Micro và Cotton, sử dụng công nghệ cao nên tuyệt đối An toàn, chúng tôi cung cấp các loại khăn đầy đủ kích cỡ,

phân phối trên toàn Quốc: các thị trường tiêu thụ nhiều như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Phú Quốc, Vũng Tàu….

Call Now Button